วันพุธที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563

จับแล้ว!! ไอ้หื่นข่มขืนยายวัย78 เก็บขยะข้างถนน

 


จากกรณีที่นางสมัย (นามสมมุติ)  อายุ 78 ปี  อาชีพเดินเก็บขยะและของเก่าขาย  ถูกคนร้ายที่เป็นชายหนุ่มพยายามจะข่มขืน  เมื่อช่วงเวลา 19.54 น. วันที่ 23 พฤศจิกายน  2563  ที่ริมถนนราษฎร์อุทิศ  ใกล้วัดศรีภูมิ ชุมชนบ้านแฮ่ เขตเทศบาลเมืองเลย  โดยมีกล้องวงจรปิดหน้าบ้านประชาชนที่อยู่บริเวณนั้นบันทึกภาพเหตุการณ์ไว้ได้  ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกติดตามสืบหา เพื่อตามจับตัวคนร้ายมาดำเนินคดีเมื่อวานนี้นั้น

ความคืบหน้าล่าสุด  เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองเลย  ได้จับกุมคนร้ายรายนี้ได้แล้ว ทราบชื่อคือนายอมร  พุป้อง  อายุ 29 ปี  อยู่บ้านเลขที่ 189 หมู่ 12 ต.เกาะจันทร์  อ.เกาะจันทร์  จ.ชลบุรี  โดยก่อนถูกจับกุม มีพลเมืองดีเห็นชายลักษณะแต่งตัวและใบหน้าคล้ายคนร้ายเดินอยู่บริเวณสะพานแขวนข้ามแม่น้ำเลย สวนสาธารณะเฉลิมพระเกียรติ หน้าสำนักงานเทศบาลเมืองเลย  เมื่อเวลาประมาณ 19.30 น. วันที่ 24 พฤศจิกายน 2563  จึงได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.เมืองเลยมาควบคุมตัวไปไว้เพื่อดำเนินคดีจากการสอบสวนทราบว่า  นายอมร เคยติดคุกมาแล้วในคดีเกี่ยวกับทางเพศ เมื่อปี
2552  หลังพ้นโทษออกมาก็กลายเป็นคนเร่ร่อน หารับจ้างทั่วไป มักจะเดินตระเวนขอเงินชาวบ้าน และอาศัยนอนตามสวนสาธารณะในเมืองเลย โดยยังให้การวกวน คล้ายคนสติไม่สมประกอบ ขณะถูกจับกุม เสื้อผ้ายังสวมชุดเดิมกับตอนที่ก่อเหตุ

อย่างไรก็ตาม  พนักงานสอบสวน สภ.เมืองเลย ยังไม่สามารถแจ้งข้อกล่าวหาได้ เพราะผู้เสียหายยังไม่มาแจ้งความร้องทุกข์  ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่กำลังจะแจ้งข้อกล่าวหาความผิดอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง เพื่อส่งตัวดำเนินคดี  เพื่อป้องกันไม่ให้นายอมรออกไปเป็นภัยสังคม ก่อเหตุเช่นนี้อีก.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น